Evidence (2013)

Evidence (2013)

ตำรวจถูกพบเห็นในสถานที่เกิดเหตุเป็นครั้งแรกโดยแสดงให้เห็นถึงผลพวงของทุกสิ่งที่เกิดขึ้น จากนั้นเรื่องราวจะย้ายไปที่การแถลงข่าวกับนักข่าวที่ถามคำถามเกี่ยวกับการสังหารหมู่ต่อนักสืบนำ Burquez ซึ่งระบุว่าตำรวจกำลังพิจารณาเรื่องนี้อยู่ หลังจากการประชุมรีสนักสืบที่ยุ่งเหยิงขอให้ใส่ในคดีที่นักสืบบูร์เกซยอมรับ พวกเขาย้ายไปที่ห้องสถานการณ์พร้อมกับทีวีและคอมพิวเตอร์หลายเครื่องอ่านข้อมูลจากเคส ที่นี่เราเรียนรู้ว่ามีกล้องวิดีโอสี่ตัวที่พบในที่เกิดเหตุและผู้รอดชีวิตสองคน พวกเขาโหลดกล้องวิดีโอตัวแรกและเริ่มดู เราเห็นผู้หญิงฝึกเล่นบทแล้ววิดีโอก็กระโดดไปที่ชายคนหนึ่งเล่นกีต้าร์และปาร์ตี้ที่น่าประหลาดใจสำหรับผู้หญิงที่ฉลองการมีส่วนร่วมในการเล่น นี่คือลีแอนและราเชลเพื่อนของเธออยู่หลังกล้อง วิดีโอดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าลีแอนและแฟนไทเลอร์ของเธอในการเล่นของลีแอนซึ่งเขาเสนอ; เธอปฏิเสธและเขาเดินออกจากเวทีด้วยความโกรธ วิดีโอแสดงให้เห็นว่าเด็กผู้หญิงกำลังทำวิดีโอให้ไทเลอร์เพื่อขอโทษสำหรับข้อเสนอและเพื่อดำเนินการต่อด้วยการเดินทางที่วางแผนไว้ก่อนหน้านี้ ทั้งสามแสดงให้เห็นว่าการขึ้นรถบัสรับส่งมุ่งหน้าสู่ลาสเวกัสขับเคลื่อนโดยเบ็น ระหว่างที่เราเห็นผู้คนได้รับเลือกและเราได้พบกับวิคกี้นักเต้นและสตีเวนนักหนีวัย 16 ปี ในขณะที่ดูวิดีโอนักสืบสังเกตเห็นคนอื่นบนรถบัสผู้หญิง พวกเขาสังเกตเห็นว่าเธอกำลังถือกระเป๋า duffle ทางทหารเต็มไปด้วยเงิน พวกเขาได้รับชื่อ Fleishman โดยมุ่งเน้นที่กระเป๋าในขณะที่กำลังเดินทางไปลาสเวกัสผู้โดยสารบางคนสังเกตเห็นว่าพวกเขาไม่ได้อยู่บนถนนสายหลัก แต่เป็นถนนลูกรัง ราเชลถามว่าพวกเขาจะไปที่ไหนเมื่อรถบัสชนอะไรและพลิก พวกเขาพบว่าสิ่งที่พวกเขาตีคือลวดหนาม เบ็นกล่าวว่าเขาเห็นร้านซ่อมรถบรรทุกสองสามไมล์หลังและกลุ่มก็เริ่มเดินกลับไปที่ร้านซ่อม ที่ร้านค้าที่เบ็นมองหาโทรศัพท์และค้นหาโทรศัพท์บริการที่เสียหาย กลับมาพร้อมกับกลุ่มเขาถามราเชลว่ากล้องของเธอมีแสงสว่างหรือไม่เนื่องจากพระอาทิตย์กำลังจะตกและวิคกี้เปิดกล่องของขวัญด้วยกล้องมือเล็ก ๆ ที่ถือกล้องด้วยแสง เบ็นบอกให้ผู้หญิงรวมตัวกันทุกคน เมื่อราเชลไปตามหาลีแอนในอาคารแห่งใดแห่งหนึ่งแสงไฟก็กระพริบและสตีเวนก็เดินโซเซออกจากห้องที่เต็มไปด้วยเลือด หลังจากไล่ตามเขาคนอื่น ๆ ก็พบกับสตีเวนและราเชล Leann เชื่อว่าเธอเห็นใครบางคนและพวกเขาทั้งหมดวิ่งเข้าไปในอาคารแห่งหนึ่ง

TAGS : เว็บหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ เว็บหนังฟรี ดูหนัง ดูหนังใหม่ 2021 ดราม่า Drama ซีรี่ย์ฝรั่ง Inter Series ซีรี่ย์เน็ตฟิก NETFLIX SERIES หนังการ์ตูน ANIMATION หนังครอบครัว FAMILY หนังซอมบี้ ZOMBIE หนังตลก COMEDY หนังผจญภัย ADVENTURE หนังผี GHOST หนังระทึกขวัญ THRILLER ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี

1,199


ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังออนไลน์ คมชัดทั้งภาพและเสียง โหลดเร็ว ไม่สะดุด อันดับ1 ในไทย

หนังมาใหม่ 2020 รวมทั้งหนังเข้าโรง หนัง HD หนังไทยหนังเกาหลี สำหรับคนที่ ชื่นชอบ หนังฝรั่ง หรือหนังเก่าๆน่าดู เราเป็นเว็บออนไลน์ เว็บหนังดูฟรีมีทั้งหนังใหม่หนังเก่าหนังชนโรงและหนังโรแมนติกเข้าฉายทุกวันดูผ่านออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง มีหนังมาสเตอร์หนังใหม่ล่าสุดและหนังฝรั่งสนุกๆ ให้ดูกันถูกใจทุกๆวัน เว็บหนังออนไลน์ ให้ดูฟรีมีซีรีส์ โปรแกรมหนังใหม่หนังเก่าหนังคอมเมดี้ หนังเข้าโรง รวมทั้งโปรแกรม หนังชนโรง หนังเข้าโรงล่าสุด และหนังตลกหนังฝรั่งให้ดูเดือนนี้ รวมทั้งซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน และซีรีย์ฝรั่ง หนังออนไลน์ สามารถดู รอบหนังชนโรงหนังใหม่อาทิตย์นี้ หรือสามารถโหลดหนังใหม่ๆภายในเว็บของเราได้เรามีเว็บหนัง ไทยหนังฝรั่ง หนังตลก หนังเกาหลีหนังจีน สามารถดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ง่ายๆในไม่กี่คลิก

เลือกระดับความคมชัดที่เราต้องการได้ สำหรับ เว็บดูหนังออนไลน์ นั้น ผู้ชมสามารถเลือกระดับความคมชัดที่ตนเองต้องการได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ได้ตั้งแต่ที่ความคมชัดในระดับที่น้อยที่สุดคือ 360px ไปจนถึงในระดับที่คมชัดสูงที่สุดคือ 4k หรือที่ระดับ Ultra HD นั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นระดับความคมชัดที่ผู้ชื่นชอบ ดูหนังออนไลน์ HD ส่วนใหญ่นั้นชื่นชอบและหลงไหลกันเป็นอย่างมากนั่นเอง ไม่ต้องเสียเงินและเสียเวลาเข้าโรงภาพยนตร์ การได้ดูหนังในระบบออนไลน์นั้น ถือว่าเป็นการดูหนังที่สะดวก สบายและประหยัดสุด ๆ เนื่องจากไม่จำเป็นที่จะต้องออกนอกบ้านเพื่อไปรับชมกันถึงที่โรงภาพยนตร์นั่นเอง เพียงมีอินเตอร์เน็ตก็สามารถรับชมหนังที่ตนเองสนใจได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วได้แล้วนั่นเอง และที่สำคัญไม่ต้องเสียเงินเพื่อซื้อตั๋วในการรับชม หนังชนโรง อีกด้วย ข้อนี้จึงทำให้เหล่าคอหนังทั้งหลายนั้นชื่นชอบกันเป็นอย่างมากนั่นเอง ดูหนังออนไลน์ ไม่ต้องเสียรายเดือนเพื่อรับชม ดูหนัง สำหรับเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี นั้น คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเสียเงินแม้แต่บาทเดียวในการรับชม เนื่องจากทางเว็บไซต์นั้นไม่มีการเก็บค่าบริการรายเดือน หรือแม้กระทั่งค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้นในการรับชม จึงทำให้คุณสามารถ ดูหนังฟรี ได้อย่างไร้ความกังวลกับค่าใช้จ่ายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในการรับชมนั่นเอง ซึ่งข้อนี้นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดของเหล่าคอหนัง เนื่องจากการรับชมแบบไม่เสียค่าบริการนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการนั่นเอง อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนัง ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ใหม่ สมัคร pgslot ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง ปั้มไลค์ ดูหนังออนไลน์