Autumn Blood (2013)

Autumn Blood (2013)

เลือดฤดูใบไม้ร่วง โปสเตอร์ Autumn Blood โปสเตอร์ภาพยนตร์ กำกับโดย Markus Blunder ผลิตโดย Markus Blunder เขียนโดย Markus Blunder สตีเฟนทีบาร์ตัน เรื่องราวโดย Gunther Aloys นำแสดงโดย โซฟีโลว์ Maximilian Harnisch ซามูเอลโวราโม กุสตาฟสการ์สการ์ด Tim Morten Uhlenbrock Annica McCrudden ปีเตอร์สตอร์มาเร ดนตรีโดย Robert Miller การถ่ายภาพยนตร์ Reed Morano แก้ไขโดย Joe Landauer การผลิต บริษัท รูปภาพ Dreamrunner ภาพยนตร์ภูเขา จัดจำหน่ายโดย Thim Film ARC Entertainment วันที่วางจำหน่าย 14 กันยายน 2556 (Oldenburg International Filmfest) ใช้เวลา 100 นาที ประเทศออสเตรีย ภาษาอังกฤษ Autumn Blood เป็นภาพยนตร์ดราม่าระทึกขวัญภาษาออสเตรียภาษาอังกฤษปี 2013 กำกับโดย Markus Blunder และนำแสดงโดยโซฟีโลว์ [1] [2] ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ในแง่ลบ สารบัญ 1 สถานที่ 2 ดาราหนัง 3 แผนกต้อนรับ 4 ข้อมูลอ้างอิง 5 ลิงค์ภายนอก สถานที่ บนภูเขาในฟาร์มอันเงียบสงบแม่ม่ายเสียชีวิตทิ้งลูกสองคนไว้ตามลำพังและกำพร้าแม่ กลัวว่าจะถูกพรากจากกันและแยกทางกันพวกเขาเก็บการตายของแม่ไว้เป็นความลับและเอาชีวิตรอดจากแดนโดยไม่มีใครพึ่งพา แต่กันและกัน น้องสาวอายุสิบหกปีเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติไร้เดียงสาและไม่ตระหนักถึงความชั่วร้ายที่มีอยู่ในมนุษยชาติ พี่ชายวัยสิบขวบของคุณบอบช้ำและเป็นใบ้จากการเห็นเหตุการณ์ที่น่าสลดใจเมื่อหลายปีก่อน (การตายของพ่อของเขา) ซึ่งเกี่ยวข้องกับนายกเทศมนตรีของเมือง เมื่อหญิงสาวเปลี่ยนไปสู่ความเป็นหญิงความโหดร้ายทารุณทำลายความบริสุทธิ์ของคุณเมื่อนักล่าป่าเถื่อนนำโดยลูกชายของนายกเทศมนตรีรังแกและข่มขืนคุณ นักสังคมสงเคราะห์จากเมืองห่างไกลมาถึงเพื่อให้พิจารณา แต่ในที่สุดก็เป็นพี่น้องที่ต้องบรรลุนิติภาวะเพื่อให้ปกป้องกันและกันและเอาชีวิตรอด ผู้แสดง Sophie Lowe เป็น The Girl Maximilian Harnisch เป็น The Boy Peter Stormare เป็นนายกเทศมนตรี Samuel Vauramo เป็น The Hunter Gustaf Skarsgårdเป็น The Butcher Tim Morten Uhlenbrock รับบท The Friend Annica McCrudden เป็นนักสังคมสงเคราะห์ George Lenz เป็น The Clerk Nelly Gschwandtner รับบทเป็น The Hunter's Wife Julia Dietze เป็นเมียของคนขายเนื้อ Hansa Czypionka รับบทเป็น The Priest Jonas Laux รับบทเป็นพ่อ Jacqueline Le Saunier เป็นแม่ Hannah Payr เป็น Young Girl Elias Köflerเป็น Young Boy Margarete Tiesel รับบทเป็น Village Woman

TAGS : เว็บหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ เว็บหนังฟรี ดูหนัง ดูหนังใหม่ 2021 ดราม่า Drama ซีรี่ย์ฝรั่ง Inter Series ซีรี่ย์เน็ตฟิก NETFLIX SERIES หนังการ์ตูน ANIMATION หนังครอบครัว FAMILY หนังซอมบี้ ZOMBIE หนังตลก COMEDY หนังผจญภัย ADVENTURE หนังผี GHOST หนังระทึกขวัญ THRILLER ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี

2,913


ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังออนไลน์ คมชัดทั้งภาพและเสียง โหลดเร็ว ไม่สะดุด อันดับ1 ในไทย

หนังมาใหม่ 2020 รวมทั้งหนังเข้าโรง หนัง HD หนังไทยหนังเกาหลี สำหรับคนที่ ชื่นชอบ หนังฝรั่ง หรือหนังเก่าๆน่าดู เราเป็นเว็บออนไลน์ เว็บหนังดูฟรีมีทั้งหนังใหม่หนังเก่าหนังชนโรงและหนังโรแมนติกเข้าฉายทุกวันดูผ่านออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง มีหนังมาสเตอร์หนังใหม่ล่าสุดและหนังฝรั่งสนุกๆ ให้ดูกันถูกใจทุกๆวัน เว็บหนังออนไลน์ ให้ดูฟรีมีซีรีส์ โปรแกรมหนังใหม่หนังเก่าหนังคอมเมดี้ หนังเข้าโรง รวมทั้งโปรแกรม หนังชนโรง หนังเข้าโรงล่าสุด และหนังตลกหนังฝรั่งให้ดูเดือนนี้ รวมทั้งซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน และซีรีย์ฝรั่ง หนังออนไลน์ สามารถดู รอบหนังชนโรงหนังใหม่อาทิตย์นี้ หรือสามารถโหลดหนังใหม่ๆภายในเว็บของเราได้เรามีเว็บหนัง ไทยหนังฝรั่ง หนังตลก หนังเกาหลีหนังจีน สามารถดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ง่ายๆในไม่กี่คลิก

เลือกระดับความคมชัดที่เราต้องการได้ สำหรับ เว็บดูหนังออนไลน์ นั้น ผู้ชมสามารถเลือกระดับความคมชัดที่ตนเองต้องการได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ได้ตั้งแต่ที่ความคมชัดในระดับที่น้อยที่สุดคือ 360px ไปจนถึงในระดับที่คมชัดสูงที่สุดคือ 4k หรือที่ระดับ Ultra HD นั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นระดับความคมชัดที่ผู้ชื่นชอบ ดูหนังออนไลน์ HD ส่วนใหญ่นั้นชื่นชอบและหลงไหลกันเป็นอย่างมากนั่นเอง ไม่ต้องเสียเงินและเสียเวลาเข้าโรงภาพยนตร์ การได้ดูหนังในระบบออนไลน์นั้น ถือว่าเป็นการดูหนังที่สะดวก สบายและประหยัดสุด ๆ เนื่องจากไม่จำเป็นที่จะต้องออกนอกบ้านเพื่อไปรับชมกันถึงที่โรงภาพยนตร์นั่นเอง เพียงมีอินเตอร์เน็ตก็สามารถรับชมหนังที่ตนเองสนใจได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วได้แล้วนั่นเอง และที่สำคัญไม่ต้องเสียเงินเพื่อซื้อตั๋วในการรับชม หนังชนโรง อีกด้วย ข้อนี้จึงทำให้เหล่าคอหนังทั้งหลายนั้นชื่นชอบกันเป็นอย่างมากนั่นเอง ดูหนังออนไลน์ ไม่ต้องเสียรายเดือนเพื่อรับชม ดูหนัง สำหรับเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี นั้น คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเสียเงินแม้แต่บาทเดียวในการรับชม เนื่องจากทางเว็บไซต์นั้นไม่มีการเก็บค่าบริการรายเดือน หรือแม้กระทั่งค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้นในการรับชม จึงทำให้คุณสามารถ ดูหนังฟรี ได้อย่างไร้ความกังวลกับค่าใช้จ่ายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในการรับชมนั่นเอง ซึ่งข้อนี้นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดของเหล่าคอหนัง เนื่องจากการรับชมแบบไม่เสียค่าบริการนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการนั่นเอง อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนัง ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ใหม่ สมัคร pgslot ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง ปั้มไลค์ ดูหนังออนไลน์